Giúp NOKIA 6233 không truy cập web đựơc?

tại sao cái nokia 6233 của em không truy cập wed được nó cứ hiện lên gọi 999 rồi sau dó là lỗi kết nối không nghe tiếng trả lời(tât cả các phần như là chỉ mục,trang chủ,đia chỉ tải về,hộp thư dịch vụ)tất cả đều như nhau cả Em cũng đã cài đặt GPRS trong cải đặt cấu hình cũng đã có mobi-gprs nhưng sao trên màn hình dt không có chữ G hay lả chữ E em rất muốn cài phần mềm chat vitalk nhưng máy bị tình trạng như vậy em chăng biết làm sao cả không thể bấm vào link được híc chán quá Nếu máy em bị virus cho em phần mềm nha cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại cài đặt nhé! còn việc không hiện lên chữ E hoặc chữ G là do mạng mobifone bạn ah. 2 ngày trước máy mình cũng bị như vậy. cố gắng mà cũng không được, mặc dù các thông số của mình cài đặt đúng cả. nhưng hôm nay tự nhiên nó lại được, cho nên bạn cứ yên tâm nhé!