Hỏi về việc cài đặt tai nghe cho điện thoại?

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi cài lại tai nghe và khi nào tôi nên thực hiện thao tác này?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn cài lại các cài đặt trên tai nghe, tai nghe sẽ chuyển sang chế độ mặc định (giống như cài đặt gốc trước khi sử dụng). Điều này có nghĩa là các kết nối bạn đã thực hiện cho các thiết bị Bluetooth khác không còn trên tai nghe nữa. Bạn có thể cài lại tai nghe của mình, chẳng hạn như khi bắt đầu sử dụng điện thoại mới với tai nghe và không còn muốn sử dụng điện thoại cũ.