Hỏi về nguồn của E680?

Em mới dùng E680 mua của đứa bạn.Khi về thì cắm sạc vào thì màn hình vẫn nhận ""Battery chaging"" đèn báo vẫn đỏ.Thế nhưng sao pin lại ko được tí nào.Em đã thay pin mới rồi.Sạc bằng sạc đa năng thì được.Anh nào giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thay chân sạc đi.Máy này khi rút sạc phải nâng như nâng trứng. nếu không có chân chuẩn thì mua tạm chân của O2 vào là vừa luôn.
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
còn này lỗi đuờng xạc trong máy roài , nếu lỗi chân xạc thì nó sẽ không báo gì cả đây nó vẫn báo xạc chứng tỏ là chân xạc đã Ok nhưng ic trong máy thì có vấn đề. Nếu ở Hà Nội cầm qua mình sửa cho . Khách hàng có thể nhìn xem sửa máy trực tiếp !!!! Uy tín hơn cả ở Hãng !!! 0913052284 -04.39177540 140 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Nick chat : phamngoan8x Email : phamngoan8x@yahoo.co.uk phamngoan8x@gmail.com suadienthoai@yahoo.co.uk