Giúp E680i không gửi nhận tin nhắn?

Các anh các chị, cho em hỏi, sao mà con e680i của em vào tin nhắn nó ko hiện lên inbox hay là draf.... mà nó trống chơn, có lúc thì waiting database..., ko nhận dc tin nhắn, cũng ko gởi được tin nhắn. Còn vào danh bạ thì trống chơn. Giúp em với (Em đổi sim qua máy khác dùng bình thường, danh bạ vẫn còn.) Khôi phục cài đặt gốc cũng vẫn dậy. Giúp em với!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem ra cửa hàng update chương trình lại là ok. Chúc vui.
Hồ Huynh Liêm
Trả lời 14 năm trước
Mang ra cửa hàng bảo hành là ok, còn nếu không thì thử lắp sim sang máy khác xem sao! Good luck!