Hỏi những điều cần thiết về E680?

Mình mới mua 1 cái máy cũ E680,do thích mua chứ không biết sài. Mình hỏi những điều cần thếit về máy: Thấy trên mạng nói, E680 có thể úp lên i hoặc g, vậy có cần thếit để úp lên không,cần thì mình đem đi up ^_^ Coi trên led mobile thấy chỉ cách làm LinLoader và MPK,LinLoader và MPK là gì vậy,và sao coi trên ledmobile không thấy phần mềm nhiều gì hết. Cái E8chỉ coi được chuẩn mp4,mình muốn coi các chuẩn khác th2i có phần mềm nào hổ trợ ko?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
LinLoader là phần mềm hỗ trợ để cài đặt phần mềm *.mpk vào máy đó bạn. tớ cũng có xài qua nhưng đc vài hôm là chán à. nhưng nghe nhạc cũng khá lắm. Các phần mềm thì bạn tìm thêm trên forum nhé. Up lên i cũng đc, tớ nghĩ là nên up.