Khi Rock E6 dính virus autorun, làm sao giờ?

Con R6 của em cho thằng bạn mượn nó cắm vào máy tính nhà nó thế là bây giờ bị dính virus auton run.máy nhà em đang dùng KIS 9 cắm con ĐT của em vào thì KIS 9 biến mất luôn k chạy được nữa.cái NÍ cũng k được.em đã thử dùng Autorun Eater nhưng cũng k thể xóa được con autorun này.ai đã gặp trường hợp này xin giúp đỡ em với ạ. Thanks for all.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng chương trinh quản lý file để xóa nó đi nhớ kiểm tra từng folder , virus của win ko chạy trên linux được đâu.