Nên chọn đt nào?

[:D][:D][:x] các bạn ơi máy 6300 và 5300 thì dùng cái nào thjk hơn mình đang phân vân ai bjt bảo mjnh vs naz
Ngọc Hoa
Trả lời 14 năm trước
theo mình thỳ 6300 vẫn hơn vì kiểu dáng nhỏ gọn,và màn hình đẹp hơn nhiều,hơn nữa máy mới có màu cafe đẹp tuyệt bạn có thể tham khảo thêm ở phần so sánh này nhé http://thegioididong.com/DTDD/Phone/PhoneCompare.aspx?ModelId=20892&BrandID=1
Shaka
Trả lời 14 năm trước
6300 màn hình đẹp hơn 16 triệu màu.Còn 5300 XM thì nghe nhạc hay hơn.Tùy chọn thui bạn.
Cao Nguyên
Trả lời 14 năm trước
mua 6300 đi , 5300 nắp trượt rất đẹp nhưng nó có cái màn hình nhỏ quá thì chán lắm . Vậy mình ủng hộ bạn mua cái 6300