Sony Ericsson W800i không đọc được font tiếng Việt xin giúp?

Tôi đang dùng Sony Ericsson W800i, đã cài đặt GPRS của Vinaphone. Nhưng khi vào các trang web của Việt Nam thì không đọc được font tiếng Việt. Không hiểu tại sao? Máy này mua xách tay ở Singapore, hiện đang dùng ngôn ngữ tiếng Anh. Cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn không phải là hàng chính hãng nên không hỗ trợ font tiếng Việt. Tuy nhiên, máy vẫn có thể hiển thị tốt trang web tiếng Việt bằng cách chạy lại firmware tiếng Việt.