E63 không cài đặt được file .jar xin giúp?

Xin chào các bro, em vừa mới sắm con E 63 mày mò mãi cũng hack đc nó ra theo chỉ dẫn của các pro , nhưng cho em hỏi: Tại sao khi hack xong rồi, em chỉ có thể cài đc những game hoặc phần mềm có đuôi .sis mà ko tài nào cài đc các file có đuôi .jar . Khi em install thì máy đồng ý cài đặt , thông báo đầy đủ về các ứng dụng, và bắt đầu install bình thường , nhưng khi đến lúc gần xong , máy dừng lại khoảng 7-10 giây , và thông báo ko thể cài đặt . File .jar nào tiến hành cài cũng gặp hiện tượng này . Em chịu ko hiểu , mong các pro chỉ giáo giúp em?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng phần mềm quản lý file cho s60 v3rd đi, cái này có thể khắc phục được.