Điện thoại Samsung F480 không chuyển được tin nhắn vào PC xin giúp?

Mình đang dùng điện thoại Samsung F480, nhưng khi kết nối với PC bằng dây USB của máy thì không thể chuyển được tin nhắn từ máy vào PC. Nhưng phần khác như multimedia hay phone editor vẫn dùng được. Ai biết chỉ mình với. Cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cần có phần mềm đồng bộ điện thoại với PC thì mới copy SMS được. Y như cái phần mềm đồng bộ chuyện dụng của Nokia. Còn dây cáp chỉ dùng để chuyển dữ liệu từ thẻ nhớ vào PC. Bạn vào samsung.com.vn để tìm thử coi có phần mềm đó không.