Làm sao kết nối LG KG800 socola với máy tính?

Mình có cái đt LG KG800 hàng xách tay từ nước ngoài về nhưng ko biết làm sao chép nhạc vào máy đây. Nó ko có thẻ nhớ, ko có cổng USB (thậm chí ko có cổng sạc nữa, nó có cục sạc pin rời và 2 cục pin thay nhau sạc) nhìn đi nhìn lại chỉ có 1 cổng để cắm headphone à. Ai từng xài cái cục socola này chỉ em cách connect nó với PC (để chép nhạc MP3 vào) nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua 1 cable usb về để kết nối với PC. Chú dế này có bộ nhớ trong cũng khá ổn 128mb đó.