Giúp L6 cứ mỗi khi chụp hình or quay camera là báo "bận - thử lần sau"?

Máy L6 của em cứ mỗi khi chụp hình or quay camera là nó báo "bận - thử lần sau".mấy anh chỉ dum em làm sau để khắc phục.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy khôi phục cài đặt gốc lại nha nếu mà khôi phục lại vẫn bị như thế thì xem lại phần mềm nha bạn, để khôi phục cài đặt gốc bạn vào cài đặt ban đầu nha nằm ở gần cuối đó code thì bấm cho hết số 0 luôn chừng nào dừng lại thì thôi chúc bạn thành công nha.