Nokia 3230 không nhận thẻ nhớ xin giúp?

Tình hình là em có cái thẻ nhớ khi cắm vào đầu đọc thẻ thì máy tính vẫn nhận bình thường và lúc cắm vào con Nokia của em thì nó vẫn nhận. Nhưng sau đó em tháo thẻ nhớ ra để cài thêm mấy bài nhạc, lúc cắm vào thì nó lại dở chứng ko nhận, em đã thử format lại thì nhận báo lỗi là Memory card corrupted trong khi trong máy nokia vẫn đọc được Used space và Free space của cái thẻ chết tiệt kia.Xin các bác bắt bệnh cho con của em, em xin ngàn lần cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Sau khi format thẻ nhớ trên máy tính xong, bỏ vào phone thì phải format lại một lần nữa nó mới nhận chứ bạn.