Cho em hỏi một chút về điện thoại Sonyericsson k550i ?

Hiện nay em mới mua điện thoại Sonyericsson k550i nhưng thời lượng dùng pin chỉ được khoảng 1 ngày. Xin hỏi thời lượng dùng pin của máy như vậy đã đúng với thời lượng dùng pin của nhà sản xuất chưa? Em nghe nói pin của series W của sony có dung lượng rất lớn, vậy em có thể thay nó cho máy em được không, nếu có thì thay pin nào là phù hợp và máy em có thể quản lý được dung lượng pin của series W thay vào được không? Theo www.mobilenet.vn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy 550i của bạn dùng pin chỉ được có 1 ngày thì là quá ít. Bạn có thể mang máy đến trung tâm Sony Ericsson để kiểm tra, thay pin,…Bạn không thể thay pin của dòng máy W vào dòng máy K của Sony Ericsson được. Trung tâm bảo hành Sony Ericsson: Hà Nội: 33A Trần Hưng Đạo, Hà Nội - ĐT: 04.9345440 TP.HCM: Tòa Nhà Sunwha 115 Nguyễn Huệ - ĐT: 08.8219407 Theo www.mobilenet.vn