Xin hỏi sharp 903 có thể unlock và nâng cấp phiên bản mới cũng như cài đặt phần mềm tiện ích, game ở đâu ?

Vì máy đã có unlock 1 lần rồi, nhưng chơi game chỉ có 60s và máy đổii bản download của game. Máy này có thể cài đặt wap ở đâu. Xin cho biết địa chỉ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy này bạn có thể mang đi mở mạng, nâng cấp phần firmware và cài đặt game, 1 số phần mềm nhỏ. Nếu game bạn đang chơi chỉ cso 60 giây thì có nghĩa là game đó chưa đăng ký, là bản cài đặt không đầy đủ. Sau khi mở mạng, bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật thực hiện việc cài đặt game, phần mềm và WAP. Bạn có thể liên hệ với các trung tâm sau để thực hiện: 6A Tú Xương, Q.3, TP.HCM. 88 Trần Hưng Đạo, HN. 165 Thái Hà, HN. Theo www.mobilenet.vn