Làm sao để điện thoại MT199 hãng MATALA có thể kết nối được với máy tính ?

Em có chiếc điện thoại MT199 của hãng MATALA nhưng ko thể kết nối đựơc với máy tính. Mọi người có thể giúp em cách kết nối hoặc driver của nó để điện thoại MT199 hãng MATALA có thể kết nối được với máy tính. Em xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đây là một hãng điện thoại không phổ biến, hiện nay không có thông tin về phần mềm kết nối, driver của máy này. Bạn có thể liên hệ với nơi bán sản phẩm này cho mình để được hỗ trợ. Theo www.mobilenet.vn