Tại sao Samsung i450 không cập nhật được bài hát?

Bạn nào biết cho mình hỏi, tại sao mỗi khi mình cho bài hát mới vào điện thoại Samsung i450 rồi cập nhật thì máy đều không nhận?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc do máy bạn bị lỗi hệ điều hành hay phần mềm nào đó, tốt nhất bạn đến trung tâm bảo hành của Samsung để được tư vấn và sửa chữa. Tôi cũng đang xài i450 thấy bình thường mà.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phần mềm nghe nhạc của bạn rồi update library hoặc search lại các file nhạc trong máy xem nó có nhận ko