Máy 904SH của hãng Softbank (JP) đã mở mạng được chưa? Nơi nào có thể hỗ trợ mở mạng ?

Vui lòng hướng dẫn. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy này hiện đã mở được mạng. Bạn có thể liên hệ với các trung tâm sau để thực hiện với chi phí khoảng 200.000 đồng. 6A Tú Xương, Q.3, TP.HCM. 88 Trần Hưng Đạo, HN. 165 Thái Hà, HN. Theo www.mobilenet.vn
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
nếu ở Hà Nội cầm qua chỗ mình mở cho , lấy ngay. Đ/c : 140 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội. 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com nickchat : phamngoan8x Sửa chữa - unlock - nạp phần mềm các loại điện thoại di động lấy nhanh. Quý khách được nhìn xem sửa trực tiếp…. Uy tín hơn cả ở Hãng !!!