Đã có ai sử dụng samsung Behold T919 chưa?

Tình cờ hôm nay em thấy trên mạng có bán SS T919 xách tay với giá chỉ khoảng 3tr3. Em xem review trên cnet thì thấy tính năng rất ổn, chỉ thiếu wifi. ( Tất nhiên không có HDH, nhưng mua cho vợ nên cũng chẳng cần). Nhưng mà xem giá trên cnet thì thấy hơn 400$. Sao ở hn chỉ bán hơn 3tr. liệu có phải hàng nhái của TQ ko? Ai đã mua rồi, dùng rồi cho em nhận xét với.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn đọc thông số về em nó nhé T-Mobile sắp tung ra thị trường Mỹ chiếc ĐTDĐ 3G Samsung T919, một phiên bản cải tiến của Samsung F480/TouchWiz F488 hoạt động trên 4 băng tần GSM (900, 1800, 1900, 2100). T919 được trang bị một máy chụp ảnh 5MP với độ phân giải cao, hỗ trợ bộ nhớ 3G, cổng Bluetooth, GPS, đài FM, nhạc chuông hình, thẻ nhớ SD 16GB và màn hình cảm ứng 2,8-inch. Ngoài ra máy còn có được trang bị một camera ở mặt trước nhưng trong phiên bản sắp tung ra thị trường Mỹ sẽ không có thiết bị này. Điện thoại còn có thể đọc được email và truyền tải hình ảnh. Tuy nhiên, chức năng kết nối Wi-Fi đầy mong đợi của T919 vẫn chưa được T-Mobile khẳng định. Các thông số : + Mặt trước màu đen và mặt sau máy làm bằng nhôm + Độ phân giải 240x 320pixel, hiển thị 256 nghìn màu + 9,8 x 5,5 x 1,1cm + 100g + 3 giờ đàm thoại liên tục; chờ 10 ngày + TouchWiz của Samsung, trình duyệt WAP 2.0 + MP3,AAC,AAC+,WMA,WAV, eAAC+ Giá 3tr3 thì mình không chắc đâu có khi nhái cũng nên nhưng mà cứ đi xem hàng kiểm tra kỹ vào nếu thấy không ổn thì bỏ qua chỉ mất thời gian xíu thôi.