Bàn phím của V3 có vấn đề xin giúp?

V3 của tôi đã mua được gần một năm, mấy hôm nay bàn phím của nó có vấn đề. Phím tắt nguồn thì hông còn hiệu lực, còn phím số 8 thì cứ liên tục nhảy không kiểm soát được. Mong mọi người giúp đở.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác đem ra thợ họ làm cho. Nếu nặng quá chắc thay cáp là ok. Thân!
cuc pui
Trả lời 14 năm trước
máy bạn bị hư dây nguồn, do sử dụng lâu dài, gập vào gập ra nên bị hư đó. bệnh này sửa khoảng 120k. bạn có thể đem đến CH Tấn Phước 985 Hậu Giang P11Q6. ở đó sửa rất tốt. đợi lấy liền.