K750i hay tự tắt nguồn xin giúp?

Bro nào biết máy mình bị gì chỉ giúp với tình hình là như vậy : máy tự động tắt nguồn mà không rõ nguyên nhân ( mặc dù pin vẫn còn ) mở nguồn lên thì xài vẫn ok nhưng khi không để ý tới thì mới hay máy đã tắt nguồn tự bao giờ ( không lẽ lúc nào cũng canh cái đt hic hic ) không biết máy có bị phần mềm không nữa .Bro nào có cao kiến gì hay thì chỉ giúp mình với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra chổ tiếp xúc Pin, xem thử pin có lỏng không? Nếu có thì mình lấy 1 miếng giấy nhỏ chiêm phia sau pin là ok thôi.