K790i bị bệnh xin giúp đỡ?

Ko hiểu vì sao mà hôm qua em đang xài bình thường, em tắt máy, thay sim khác vào thì bấm nút nguồn nhưng ko có dấu hiệu gì là máy đang khởi động chỉ trừ khi bấm nút nguồn thì cái đèn hồng ngoại chớp mấy cái rồi tắt. Tưởng hết pin, em cắm sạc vào thì đèn hồng ngoại cũng chỉ chớp 1 cái rồi thôi. Lâu thật lâu sau ko thấy biểu hiện gì, em rú sạc ra thì vẫn như cũ ??? Bro nào có kinh nghiệm giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra bảo hành chạy lại flash đi là ổn ngay. Máy sony w810i của mình cũng bị y hệt thế này.