Vài vấn đề về pin của K850?

Cái K85 của mình nó bị sao đó. Kiểm tra dung luợng pin thì báo là 35% nhưng hình báo pin là cục pin trống rỗng (như hết pin vậy đó, chỉ khác là nó ko có chớp chớp thôi). Và buổi tối khi cắm sạc thì nó lại ko cho sạc và bảo là nên bỏ pin của sonyericsion vào, tắt máy rồi gở cục pin ra gắn lại xong nó mới cho xạc hixhix. Ai biết vụ án này giúp mình với nó bị lỗi fần mềm hay lỗi ở ic pin vậy hả ??? Thank các bạn đã xem và trả lời.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến nơi mua yêu cầu chạy lại phần mềm thì 90% là sẽ hết! Chúc vui!
Vũ Hùng Cường
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã bị như vậy với pin của W810i. Bạn có thể mua pin mới với giá khoảng 150k.