Cách tải nhạc mp3 và ảnh vào máy SS X520 bằng hồng ngoại?

Tui có con X520, 1 cổng hồng ngoại. Khi tải nhạc thì send file .mp3 và toàn báo lỗi, file ảnh(.jpg) cũng báo lỗi. Anh em tư vấn cho với nhá. Nhanh để em lấy le với người iu tí các bác nhé! (X520 cho dùng mp3 làm nhạc chuông, file .mp3 tui để dung lượng nhỏ rùi, khoảng 500kb) Có phải dùng thêm phần mềm gì thì báo tui nhá.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thay vì dùng cổng hồng ngoại, rất khó khăn. Mình xin hướng dẫn bạn cách đơn giản hơn là bạn nên mua cáp dữ liệu SAMSUNG X430 có bán tại thế giới di động (giá khoảng 100.000). Hay bạn cũng có thể ra ngoài tìm mua cáp SAMSUNG V200/S200/S208 (Cổng COM giá khoảng 30-40 ngàn tùy nơi bán). Sau đó về cắm vào cổng COM trên máy tính. Đồng thời máy tính của bạn cũng cần phải có phần mềm SamSung EasyGPRS (bản 2.1.9) mới có thể thực hiện việc tải hình, nhạc chuông cho X520. Chúc bạn thành công!