Nokia 6131 hay bị trắng màn hình xin giúp?

Mình là dân mới sử dụng di động, mới xài con N6131, nó hay bị trắng màn hình, làm ơn chỉ dùm cách khắc phục, cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với các trường hợp bị trắng màn hình , đó là do chạy quá mức cho phép các phần mềm , nhạc , v.v... Ngoài ra có thể còn do lỗi firmware ( "phần rắn" ) của máy , do từ nhà sản xuất bị lỗi . Cách khác phục là bạn nên chuyển file sang thẻ nhớ , sau đó đem máy đi nâng cấp FW tại các cửa hàng , tốt nhất là Nokia Care nếu có bảo hành .
nguyen van hyu
Trả lời 14 năm trước
thay cáp đi ông bạn. chiếm tới 70% là như thế đấy
Lê Hưng Thịnh
Trả lời 14 năm trước
Với những dòng máy gấp việc trắng màn hình đầu tiên phải kể đến cáp.90% dòng máy này trắng màn là do cáp đó bạn.cáp loại này dễ thay thôi vì nó không có các con tụ.Nếu bạn khéo tay một chút thì có thể mua về làm.Còn không ra tiệm nó thay cho nhưng giá hơi mắc.vào tầm 80-100k đó.