Thắc mắc về loa Nokia 6230i?

Ba em mua điện thoại Nokia 6230i ở Nokia Thăng Long (góc Lê Duẩn và 2 bà Trưng), loa nghe rất lớn hơn bình thường nhưng lại không nghe được tai nghe....Sau đó, ba em đem đi cài lại phần mềm cho máy thì máy nghe được tai nghe nhưng loa thì nhỏ hơn trước rất nhiều... Các pác cho em biết lí do tại sao được không?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do khác version của phần mềm thôi. Phần mềm cũ tiếng to hơn nhưng lại ko hỗ trợ tai nghe.Thân.