Nokia 6131 không xem được phim xin giúp?

Máy của em là dòng máy nokia6131 vưa rồi Em download mấy phim trên VTC.vn về nhưng ko hiểu sao máy báo chưa có hỗ trợ kiểu file này em phải làm sao đây mất cả buổi hì hụi down load.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên trang của Xilisoft tải về phần mềm Xilisoft converter. Chạy chương trình browse tới file video mình cần chọn nó xổ bản định dạng ra rồi chọn 3GP hay MP4 với codec là h263 hay mpeg4, chọn bitrate 100->150, framerate là 20->24, các thông số khác nên để mặc định, convert. Xong chuyển vào điện thoại là xem. Nhớ đừng chọn bitrate quá lớn có thể không xem được, hoặc có thể xảy ra tình trạng tiếng và hình không khớp. Video size bạn nên để là 176x144 hay 176x144 (qcif). Chúc vui! Các phần mềm convert khác không ưu việt bằng Xilisoft đâu với nó bạn có thể convert thoải mái từ video cho đến video!!!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Máy này chỉ xem được định dang 3gp thôi.Bạn dùng total video converter để convert và xem bt