Nokia 3650 thuộc dòng Serri nào?

Tôi đang sử dụng Nokia 3650 các bạn có thể cho tôi biết điện thoại này thuộc dòng Serri nào 60 hay 70 or 80. Vì tôi chép các chương trình qua thẻ nhớ thì vào file manager lại không thấy(Tôi chép chương trình của S60) mặc dù bỏ thẻ vào máy tính thì vẩn thấy bình thường. Ai biết tải phần mềm tương thích với máy này ở đâu xin chỉ cho tôi.(Các chương trình cụ thể như là nghe nhạc, xem phim và khó phím tự động).Tôi xin vô cùng cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nó là S60 v1 .Bạn đã 4mat thẻ trên máy chưa? Ứng dụng của nó ở ngoài có hết rùi đó bạn chịu khó down về xài nhé!