Nokia Audio Manager ko nhận ra 5510 xin giúp?

Khi em cắm 5510 vào PC = cổng usb thì máy vẫn nhận và cho copy dữ liệu vào bình thường, nhưng khi mở NAM lên để cop nhạc vào thì ko nhận ra thiết bị,và hiện thông báo"unable to communicate with portable device" các bác júp em jải quyết với ạ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5510 nhận như 1 ổ cứng khi cắm cab DKE2 (minu usb) nhưng chỉ để làm usb cop dữ liệu thôi chứ ko cop thẳng nhạc đc - Nhạc muốn chuyển sang phone thì có 2 cách : + Dùng phần mềm NAM (Nokia Music Manager) cho 5510. Select mp3 từ PC rồi convert sang phone. Nhưng nhược điểm là phải dùng Win 98 hoặc ME. XP là ko nhận đâu! + Dùng cab audio thu thẳng nhạc từ đầu VCD, dàn, hay cổng output ở PC. Khi này thì bật Recoder ở trong Phone lên nhé Để cho XP nhận được NAM các bạn cài đặt như sau 1.Cài đặt Nokia Audio Manager 2.0 /2.1 2.Khởi động lại máy tính 3.Kết nối Nokia 5510 qua USB 4.Đợi tý để máy tính nhận 5510... 5.Khởi động lại máy tính 6.Kết nối Nokia 5510 qua USB 7.Vào: My Computer -> Control Panel -> System 8.Tìm tới: Hardware tab and click Device Manager 9.Tìm tới Universal ****** Bus Controllers 10.Phải chuột vào USB Mass Storage Device 11.Chọn " Update Driver... " 12.Trình Hardware Update Wizard sẽ mở 13.Chọn " Install from a list or... " và click Next 14.Chọn " Don't search. I will... " và click Next 15.Chọn Nokia 5510 từ danh sách và click Next 16.Window sẽ thông báo ra cái bảng có chữ .... " Windows Logo testing... " 17.Click " Continue Anyway " 18." Driver installs... " Click Finish 19.Máy tính sẽ phát hiện Found New Hardware Wizard 20.Chọn " Install from a list... " và click Next 21.Chọn " Don't search. I will... " và click next 22.Chọn Internet Audio Device Interface từ danh sách và click Next 23." Driver installs... " Click Finish Bây giờ bạn có thể dùng Nokia 5510 với Nokia Audio Manager 2.0/2.1 trên Windows XP Chúc thành công.