Hỏi về kết nối điện thoại 6030 và 1200?

Tôi đang dùng windownxp sp2 sử dụng phần mềm Mobile Media Browser 4.2 để kết nối điện thoại Nokia 6030(Qua cổng USB Tôi dùng Caple 1600) Bây giờ tôi có sợi cáp Nokia 1200 (kết nối qua cổng USB sử dụng phần mềm Mobile Media Browser 3.8). Nhưng khi tôi cài phần mềm vào(Tôi cài Mobile Media Browser 4.2 trước)sau đó mới cài Mobile Media Browser 3.8 sau sau khi cài phần mềm Mobile Media Browser 3.8 tôi chỉ tải nhạc cho Nokia 1200 được tôi mở chương trình Mobile Media Browser lên thì chỉ thấy phiên bản Mobile Media Browser 3.8 thôi.(Vì lúc cài đặt nó hỏi tôi có cài đè lên ko thì tôi chọn YES)Vậy mong các bạn ai biết có thể chỉ cho tôi cách dùng hai phiên bản Mobile Media Browser để kết nối điện thoại (Tôi thử rồi bản Mobile Media Browser 4.2 chỉ dùng cho Nokia 6030 thôi còn Nokia 1200 thì nó` chỉ thấy thôi chứ không hiện lên bộ sưu tập còn Mobile Media Browser 3.8 thì chỉ dùng cho Nkia 1200 thôi chứ Nokia 6030 nó ko hiểu) Ai biết cách sử dụng song song hai phần mềm Mobile Media Browser trên windows xpsp2 hoặc ai co phần mềm kết nối Mobile Media Browser phiên bản mới hơn Mobile Media Browser 4.2 thì chỉ cho tôi tôi xin chân thành cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản quá, khi cài xong 1 phần mềm bạn chỉ việc đổi tên phần mềm đó (hiện trên desktop) cài phần mềm thứ 2 là OK. tôi đã thử rồi.