Hỏi về mp4 cho máy Nokia 6300?

Con 6300 mới mua không phát được mp4, tui thử với file mp4 có sẵn trong n95 mà cũng không được?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì nokia 6300 xem được rất tốt các file Mp4 , trường hợp của bạn là do file đó có kích thước khung hình quá lớn nên nokia6300 không thể xem được mà chỉ nghe âm thanh thôi . Bạn nên dùng 1 phầm mềm conver lại và chỉnh thông số cho khung hình là 176 x 144 nhé Bạn có thể dùng PM Ultra Mobile 3GP Video Converter rất tiện lợi và gọn nhẹ! Chúc thành công ! Thân