Nokia 6500 của em không lên nguồn xin giúp?

Em đang xài con 6500 slide bạc, hồi sáng này do táy máy chỉnh mã pin j đó em nhập sai 3 lần,nó bắt em nhập mã puk em tắt máy đi lấy sim ra bật nguồn lên thì vẫn vô dc bình thường.đến khi lắp sim vô lai thì cái điện thoại của em nó không chịu nhúc nhích j nữa.nó im ru lun măc dù em đã làm mọi cách,tháo pin,tháo thẻ nhớ thay pin khác vào.cũng im ru lun.vậy có anh nào pro pro chỉ em với,em ko biết nó hư phần cứng hay phần mềm nữa,mà có phải cài cái flash là hết ko các anh??mong các anh giúp em sớm sớm ko em chết mất!!huhuhuvà nếu chạy phần mềm thì ở đâu bảo đảm và giá bao niu tiền.còn thay phần cứg thì hết nhiu??em ở Thủ Đức tphcm..làm ơn giúp em!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mã PUK là mã của nhà cung cấp dịch vụ mạng dtdd, bạn dùng 1 số khác call lên tổng đài.hỏi mã PUK.phải chứng minh dc số dt đó là của bạn mới dc nha.nhập mã PUK vào là xong.trường hợp xấu nhất là máy bạn lỗi phần mềm.nhưng theo bạn tả thì làm cách hỏi tổng đài là hết.Chúc vui.