Opera không kết nối được xin giúp?

Tôi dùng opera mini 4.0.9 có sẵn trong N6300 mà khi kết nối thì có thông báo: "không thể kết nối vào Internet". Ai giúp tôi với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có đăng ký GPRS chưa, nếu chưa kích hoạt gprs thì làm sao truy cập được. xong rồi khởi động lại, con 6300 nó tự động cài đặt GPRS .
thai nam
Trả lời 14 năm trước
trc tien la fai ket noi GPRS, neu da ket noi rui thi fai chac chan la ban co' tien trong tai khoan, neu ban su dung gprs bang dung luong khuyen mai ma` ban dang het tien thi cung khong dc vi moi thang' no tru` 5000 phi gprs do'