Khắc phục nokia 5610 không lên màn hình?

Con nokia 5610 của em mua được 1 tuần .lúc em tháo thẻ nhớ ra cài nhạc, khi gắn thẻ vào. nó cứ chóp tắt ,hình màu trắng đen, rồi một lúc cái tắt luôn,và ko lên màn hình nokia nữa ,xin cho em biết cách khắc phục.hàng em mua công ti đàng hàng mới.sao chuyện này làm em mất lòng tin vào nokia qua.xin mấy anh giup đỡ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử rút thẻ nhớ ra,sao lưu dữ liệu và format thẻ nhớ.Sau đó format 4 ngón 5610 xem sao,nếu không hết chỉ còn cách up firmware khác thôi. Chúc thành công.