SS F490 gửi tin nhắn khó hiểu khi không nhận cuộc gọi "Giúp em"?

Cái máy F490 của em bị sao ý các anh à. Khi có 1 cuộc gọi đến, em không nghe mà ấn nút end call để tắt đi thì vài s sau có 3 tin nhắn từ trung tâm gửi về nội dung như sau: Tin nhắn gửi tới số ( số vừa gọi cho mình) chưa thực hiện, quý khách được nhận lại 250đ... " Trường hợp này chỉ bị khi mình ko đồng ý nghe cuộc gọi đó. còn cuộc gọi nhỡ thì ko sao cả" Anh chị nào biết thì làm ơn giúp em với. chứ để thế này khó chịu quá. HELP ME!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
bro vào phần message setting rồi kiếm cái auto reply đó rồi tắt nó đi . hoặc kiểm tra cuộc gọi, xem có để chế độ nếu không nghe sẽ tự động gưi tin nhắn không, VD như nếu bạn không nhận máy sẽ tự gửi vs nội dung là : hiện giờ đang bận sẽ gọi lại sau