Bàn phím 5300 trục trặc sau khi thay vỏ xin giúp?

Em mới mua lại 1 con 5300, sau đó đi thay vỏ ngoài. trc khi thay máy vẫn bt nhưg bh thỉh thoảng phím lên và sag trái ko có tác dụg.em vỗ 1 cái thì nó lại bấm đc nhưg đc 1 lúc lại bị. với cả cái loa ngoài của nó tiếng hơi bé, nhưg nếu ấn vào vỏ đằng sau thì lại to. có bác nào biết tại sao ko??? tiện thể cho em hỏi luôn xem có chỗ nào bán vỏ nokia chích hãng ko?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể vỏ vẫn chưa khít với boar nên phần tiếp xúc hơi kém.nên có thể xảy ra tình trạng trên .Bạn thử gắn lại xem sao