Hướng dẫn em cách cài đặt và sử dụng phần mềm Việt keyboard?

Hướng dẫn em cách cài đặt và sử dụng phần mềm Việt keyboard với các bác ơi?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn add source: iphone.phuongnguyen.info. Bạn tìm đến Vietnamese Software và bạn cài Mobile Enhancer trước. Sau đó, bạn cài Vietnamese keyboard 1.0.2 đến 1.1.4. Bạn Restart lại máy. Sau đó, bạn vào Setting>General>Keyboard. Trong mục này, bạn đặt Vietnamese keyboard là ON. Bạn tiếp tục bấm vào International Keyboards rồi đặt Russian là ON. Tất cả các thao tác đã hoàn tất, giờ đây, bạn chỉ cần bấm vào quả địa cầu để dùng Việt keyboard. Để đánh chữ hàng dưới thì bạn nhấn dấu mũi tên rồi đánh chữ. Ví dụ à,ã,ậ.... Chúc bạn thành công