Giúp sử dụng chức năng gọi qua Internet của Nokia E51?

Tôi sử dụng máy Nokia E51 có chức năng gọi qua Internet, đã cài đặt phần mềm GIZMO VoIP nhưng không gọi được. Phải làm sao để gọi được?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- Để gọi được VoIP trên máy Nokia E51 bạn làm theo các bước sau đây: + Tạo tài khoản cá nhân tại website: [url=http://www.gizmo5.com]http://www.gizmo5.com[/url]. + Tải và cài đặt phần mềm này trên ĐTDĐ của bạn bằng cách dùng ĐTDĐ truy cập vào website trên và tải phần mềm về. + Cài đặt lại thông số trên máy ĐTDĐ như sau: Vào Menu > Connectivity > Internet Tel > Nhấn Options và chọn Settings > Chọn mục GIZMO VoIP và điền vào User ID và Password trong phần Edit Service Setting. Sau khi cài đặt các thông số trên chương trình sẽ dò tìm kết nối Internet đang sẵn có (nên chọn bằng WiFi). Nếu kết nối thành công thì ngoài màn hình của bạn sẽ có biểu tượng điện thoại và quả địa cầu ở góc phải. Lúc này ở ngoài màn hình nhập số bạn chỉ việc nhập tên tài khoản (nhấn # để nhập được tên) của ai đó là có thể gọi được (dĩ nhiên là tài khoản này phải online).