Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nokia 6300 không chép được dữ liệu xin giúp?

Nguyen Hao29/05/2009 - 20:17

Lượt xem 906
Tôi đang sử dụng 6300. Máy tôi gặp trục trặc không thể chép nhạc từ máy vi tính sang thẻ nhớ (thông qua kết nối USB). Tôi đã định dạng thẻ nhớ trên máy tính cũng không được. Nhưng khi tôi gắn thẻ nhớ vào và nhận file nhạc qua kết nối Bluetooth với điện thoại khác thì bình thường. Xin chỉ cách khắc phục. Cảm ơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Con Nan

29/05/2009 - 20:18
Nokia 6300 sử dụng thẻ microSD. Bạn hãy thử một thẻ nhớ khác và kết nối điện thoại với PC chọn chế độ USB Mass Storage (thiết bị lưu trữ) để kiểm tra xem tình trạng hoạt động của thẻ nhớ, nếu không được có thể là thẻ nhớ bạn bị lỗi. Bạn hãy thử dùng lệnh format trong điện thoại, nếu không bạn hãy dùng đầu đọc thẻ nhớ và format định dạng FAT trong HĐH Windows. Về việc máy bạn có thể nhận nhạc qua Bluetooth bình thường, có thể dữ liệu bạn tải qua cổng này lưu trữ vào bộ nhớ trong của máy...
Nokia 6300 sử dụng thẻ microSD. Bạn hãy thử một thẻ nhớ khác và kết nối điện thoại với PC chọn chế độ USB Mass Storage (thiết bị lưu trữ) để kiểm tra xem tình trạng hoạt động của thẻ nhớ, nếu không được có thể là thẻ nhớ bạn bị lỗi. Bạn hãy thử dùng lệnh format trong điện thoại, nếu không bạn hãy dùng đầu đọc thẻ nhớ và format định dạng FAT trong HĐH Windows. Về việc máy bạn có thể nhận nhạc qua Bluetooth bình thường, có thể dữ liệu bạn tải qua cổng này lưu trữ vào bộ nhớ trong của máy (Phone memory). Nếu không khắc phục được, bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc. Nếu vẫn không được, bạn hãy mang đến các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra phần mạch đọc thẻ nhớ.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn