Giúp iPhone không tự động sạc?

Tôi đang sử dụng điện thoại iPhone. Cho tôi hỏi làm sao để cắm cổng USB kết nối với máy tính để iPhone không tự động sạc. Tôi lo ngại việc sạc kiểu này về lâu dài pin của máy sẽ bị chai. Mong được chia sẻ thông tin.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- Mỗi đầu giao tiếp USB của máy vi tính đều cung cấp một điện áp khoảng 3.5 V đến 4 V cho các thiết bị kết nối. Chính vì thế iPhone có hỗ trợ sạc qua giao tiếp USB với PC. Khi bạn kết nối iPhone với PC, máy sẽ tự động - Bạn có thể yên tâm vì đâu phải lúc nào bạn cũng kết nối iPhone để sử dụng với PC. Để sử dụng pin một cách hiệu quả và bền hơn, bạn nên làm như sau: bật tự động khóa phím, tránh tiếp xúc nắng và nơi có nhiệt độ cao, tắt Wifi, Bluetooth khi không sử dụng đến, giảm thời gian tự động kiểm tra email, giảm bớt độ sáng màn hình...