N91 báo lỗi khi chạy LCG Juke Box?

Các bác gúp em với ạ.Em cài chương trình LCG Jukebox 2.17 Việt hóa cho máy N91,dùng mấy hôm roài không thấy vấn đề gì,vậy mà hôm nay em mở LCG Jukebox ra nghe như mọi khi thì chỉ nge được một lát là màn hình máy đột nhiên xanh lè,hiện dòng chữ :"maged excutable.Please re-istall the application, or contact software vendor.Error code: a ".Em đã thử gỡ bỏ chương trình ra và cài lại nhưng vẫn không ăn thua.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ lỗi do ver cao, đòi bản quyền, ver cao có thể fix lỗi ko chuẩn bằng ver thấp.. Bạn cài lại bản ver thấp hoặc cài hẳn bản ver cao xem sao nhé! Thân!