Nokia E61i bị lỗi khi update firmware?

Chào các bro, Chả là em mới xin đc con e61i, em đã update firmware lên mới nhất bằng cái updater của thằng nokia rồi. Nhưng mọi thao tác của máy (mở các ứng dụng, duyệt các mục,...) đều rất chậm, thỉnh thoảng nó treo khoảng 1-2 giây. Em thì em chưa sài con này bao giờ, nên em cũng không biết là như thế thì là bình thường hay là bị lỗi nữa. Các bro có nhiều kinh nghiệm thì phán cho em 1 câu. Em cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến cá nhân mình thì đó do lỗi của FW mới gây ra.Có thể bản đó chưa mượt mà lắm, nên bạn update nên bị dính thôi. Xin chia buồn.