Nokia E65 không dùng được install xin giúp?

Tình hình là em đã **** xong phone để dùng theme nhưng vẫn không dùng được install nó hiện lên trong app. manager báo là installed nhưng kích vô chỉ thấy view detail vẫn không dùng đ][cj theme ạ các anh cứu em? Còn nếu copy vào thẻ nhớ cũng không được nó cũng bắt ok mpptj loạt rồi chẳng thấy ji cả em đã dùng cả theme của các anh up lên điễn đàn cũng không được?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trong app nó chỉ hiện lên danh sách các ứng dụng mình cài thôi, còn muốn dùng cái theme đó bạn phải vào theme chứ, một là vào mục theme ở trong myown hay application gì đó, cách nữa là vào setting... ->theme (chủ đề) rồi chọn theme xem sao nhé.