Nokia N85 Copper khác N85 Nokia Copper Brandnew thế nào?

Em thấy điện thoại Nokia N85 có 2 loại là Nokia N85 Copper (8.05tr) và 1 là N85 Nokia Copper Brandnew (7.3tr) thế 2 loại này khác nhau như thế nào mà khác biệt nhau về giá như thế?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- Brandnew: nguyên tem, chưa bóc hộp ra . - Fullbox: Đã bóc hộp, nhưng còn nguyên và đủ đồ
tin
Trả lời 14 năm trước
Vậy tại sao giá thằng brandnew rẻ hơn??? brandnew là giống hàng mới tuy đã xài tồi còn fuulbox là đầy đủ,chưa xài!!!chính xác là vậy