E700 bị trắng màn hình xin giúp?

Vào chụp hình màn hình trong thì bị trắng màn hình, chụp cũng được nhưng không thấy gì gì hết, chụp màn hình ngoài vẫn bình thường, ai đã gặp wa xin chỉ giáo, chạy flash lại không hết, chạy dump 1.8 E700 cũng không hết, WinImei E700 không kết nối, không biết chạy chương trình này cable có cần thay đổi gì không (WinImei), Cable chạy là E700, và S508. Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bệnh này chỉ chụp phía ngoài được thôi chứ chụp ảnh phía trong có thể báo lỗi hệ thống hoặc trắng màn hình là do lỗi cáp rồi đó,thay di.