N82 có cài được phần mềm Mobipocket Reader không?

Mình hay đọc sách bằng Mobipocket Reader trên BlackBerry 8320. Nay đang định chuyển sang Nokia N82 nhưng không biết có cài được trương trình trên không. Mong các bạn giúp đỡ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn hoàn toàn có thể cài đưọc chương trình Mobipocket Reader trên N82 . Mình đã từng sử dụng rất nhiều máy nokia chạy hệ điều hành Symbian trong đó có N82. Bạn có thể cài chương trình từ phần download của nokia hoặc vào link này: http://thuvien-ebook.com/thong-tin/download/ để xem hướng dẫn . Thuvien-ebook.com hiện nay là trang web cung cấp ebook file prc tiếng việt lớn nhất. Tất cả những máy có hệ điều hành symbian đều có thể cài mobipocket reader không chỉ N82. Thân!
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Mobipocket Reader chạy được trên N82 bạn ạ, bạn chỉ chú ý đừng down nhầm bản dành cho pc là được.