Iphone, HTC diamond touch 2 và Sony-Ericsson X1?

Không biết giữa iphone, HTC diamond touch 2 và Sony-Ericsson X1 thì nên chọn cái nào hen? Cho mình vài ý kiến đi mọi người ơi!!! XIn cảm ơn mọi người :*.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy 3 máy trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau.Iphone nghe nhạc hay,camera chụp nét,màn hình cảm ứng đa diểm độc đáo nhưng bị thiếu một số tính năng cơ bản như MMS,camera không quay phim được...còn Touch 2 kiểu dáng đẹp,lạ,giao diện độc đáo,có hỗ trợ thẻ nhớ nhưng camera bị thiếu đèn flash và không có bàn phím QWERTY,Xperia X1 khá đẹp,tính năng mạnh nhưng do có thiết kế trượt ngang lộ bàn phím QWERTY nên máy hơi dày,cảm ứng không phải là đa điểm như hai máy trên.Tùy nhu cầu mà bạn có thể chọn một trong 3 máy trên