Tôi đang sài N73 ME.tôi ko làm sao chuyển những bài hát từ thẻ nhớ vào phần ring tone.để cài nhạc cho số dt dc?

giớ muốn cài cho từng số dt fải làm sao.và lam sao cho nhạc vao fần ring tone dc.mong các bạn giúp tôi.thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thật đơn giản,bạn chỉ cần lưu trữ nhạc trong mục Sound clips là ok, để ở mục khác hem đc đâu. Để thao tác chuyển nhạc trực tiếp trên điện thoại, bạn mở máy tìm thư mục File mgr (quản lý tài liệu, thường ở trong mục Tool) nhấn ok, bạn gạt phím di chuyển wa bên phải để vào thẻ nhớ->chọn thư mục đang chứa nhạc của bạn nhấn ok,di chuyển xuống một bản nhạc bất kỳ bấn Options(tùy chọn) chọn dòng Mark/Unmark-> chọn Mark all( đóng dấu tất cả), rùi bạn bấn Options chọn Move to forder, chọn thẻ nhớ rùi chọn tiếp Sound clips-> ok. Thế là song,bạn thoát ra vào cài đặt cấu hình ( Profiles) cài chuông là thấy tất cả list nhạc của bạn Để cài nhạc chuông cho riêng ai đó,bạn vào danh bạ tìm người số cần cài nhấn ok-> bấm tùy chọn >chọn dòng Ringing tone> chọn bài bạn cần>ok. song rùi đó bạn.chúc bạn thành công Nếu còn thắc mắc jì add nickname :"daoquangha_nb", mình giúp bạn