Samsung INNOV8 vs OMNIA?

Các anh có thể giúp em vấn đề này được ko. Em sắp mua 1 cái ĐT và đang phân vân giữa INNOV8 va OMNIA ko biết cái nào hay hơn. Các anh cho ý kiến nha?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nhận xét tổng quan chút nhé Samsung Omnia : Đây là smartphone thông minh phù hợp với các doanh nhân hơn vì xài hệ điều hành WM 6.1 pro mà xài giao diện cảm ứng touchwiz rất là cool , kéo thả bét nhè công nghệ độc quyền của samsung khong sợ đụng hàng . điểm yếu em này là màn hình hiển thị chưa được tốt mới chỉ 265k màu không có loa ngoài cho việc nghe nhạc chỉ thường thức qua tai nghe thui. Samsung innov8 : Đây là dế chuyên về giải trí số 1 của Samsung. Em này xài hệ điều hành Symbian OS 9.4 nên các ứng dụng giải trí, game là nhan nhãn Thiên lí nhãn của em này là 8mpx quá đỉnh lun , lá điện thoại có khả năng chụp ảnh thấu kính rộng bắt sáng tốt nhất hiện nay Em này có chuột quang nên cũng rất chi là cool nữa ( cũng hàng độc samsung lun ). Có chip 3D chơi game bét nhè ( đã nói là giải trí mừ lị ) còn có công nghệ âm thanh vòm Dnse , loa ngoài bự giờ bác chọn đi nào