Giúp P900 khúc cuối màng hình lúc nào cũng bị lệt điểm?

Em có 1 con p900 khúc cuối màng hình lúc nào cũng bị lệt điểm , mặt dù đã reset , format , chạy chương trình. và p800 thỉ bị màng hình cảm ứng chỉ hoạt động được 1 nữa bên trái ,1 nữa bên phải không thể nào bâm được và cũng đã lam đủ mọi cách. mong các đại ca giúp đở thằng em. Cám ơn rất nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thường thì trong máy có chương trình để mình chọn lại độ chính xác điểm bấm, bạn đã chỉnh lại chưa? nếu không được nữa thì thay màn hình mới là ngon lành thui!